Ngoài chế độ ăn uống điều độ, tập luyện đúng cách thì việc bổ sung thêm các sản phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?
Các dạng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo sinh khối là gì?

Đông trùng hạ thảo sinh khối là dạng quả thể nấm đông trùng được nuôi cấy từ các thành phần hữu cơ như: gạo lứt, nhộng tằm, khoai lang… Quá trình nhân giống được thực hiện trong môi trường đảm bảo khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố liên quan nhằm thu được quả thể nấm tốt nhất.

Công dụng của đông trùng hạ thảo sinh khối với sức khỏe

2 dạng đông trùng hạ thảo sinh khối

Quả thể nấm đông trùng được nuôi cấy hiện có hai loại là sinh khối nấm đông trùng tươi và sinh khối nấm đông trùng khô. Dạng sấy khô giúp tăng thời gian bảo quản, chống ẩm mốc để thuận tiện hơn cho người dùng sản phẩm. Dạng tươi có thể bảo quản được ít ngày trong nhiệt độ lạnh thích hợp.

Công dụng của đông trùng hạ thảo sinh khối với sức khỏe
Đông trùng hạ thảo sinh khối khô và tươi

Công dụng của đông trùng hạ thảo sinh khối

Quả thể của nấm Cordyceps Militaris dùng làm thực phẩm, dùng trong các món hầm, súp, trà… Quả thể và sinh khối nấm cũng được sử dụng làm thực phẩm chức năng và bồi bổ sức khỏe như nước uống, viên nang, bột, mặt nạ. Các loại thực phẩm chức năng từ nấm đông trùng giúp duy trì chức năng thận, phổi, chống lão hóa, điều hòa giấc ngủ, viêm phế quản mãn tính, tăng cường sinh lực, kháng viêm, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả.

Nấm đông trùng hạ thảo có thể chữa bệnh ung thư
Nấm đông trùng có thể hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo sinh khối

Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi, khô có thể sử dụng để pha trà, chưng yến, nấu cháo, canh, súp. Ngoài ra người ta còn ngâm đông trùng hạ thảo với rượu và mật ong để duy trì thời gian bảo quản và thu về thêm nhiều dưỡng chất có lợi bồi bổ cơ thể tốt hơn. Tóm lại mỗi cách kết hợp đông trùng hạ thảo với các loại thực phẩm sẽ đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Công dụng của đông trùng hạ thảo sinh khối với sức khỏe
Một số cách dùng nấm đông trùng hạ thảo Fuji

Xem thêm:

Đông trùng Fuji – Địa chỉ cung cấp nấm đông trùng chất lượng

Tìm mua các sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo chất lượng là nhu cầu chính đáng của mọi người. Sản phẩm này luôn có mặt tại Đông trùng Fuji – Trao gửi yêu thương. Đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo hữu cơ được nghiên cứu và nuôi cấy ở nông trại Đông trùng Fuji tại Đà Lạt. Sản phẩm chất lượng cao, có thể mua về sử dụng hoặc chọn làm quà tặng sức khỏe cho gia đình, đối tác, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Đông trùng Fuji, 157 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Email: thucphamfuji@gmail.com
Điện thoại: 0907313131 – 0906083384
Thời gian làm việc: 8h30 – 20h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Đông trùng Fuji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906083384
Liên hệ