Ni cô Liên Hằng (thứ 3 từ trái sang) cùng các nhà hảo tâm.

Ngày nhận tin mẹ mình bị ung thư đang trong giai đoạn cuối, gia đình Ni cô Liên Hằng (tên thật là Trần Thị Tuyết Nhung) thật sự rơi vào khủng hoảng. Hàng loạt thứ áp lực đè nặng lên tinh thần mọi thành viên trong đại gia đình. Nhìn người thân oằn mình chống chọi lại những cơn đau vật vã, mọi thứ dược liệu tốt nhất được mọi người tìm mang về chỉ mong làm giảm bớt những cơn đau cho người bệnh. Nghe đâu có thuốc hay, thầy giỏi là mọi người tìm đến. Nhưng có những thứ vượt khả năng nên gia đình chỉ biết nhìn trong…mong ước.

Theo lời nhiều người, Ni cô Liên Hằng cùng người thân tìm mua đông trùng hạ thảo về cho mẹ mình uống. Sau một thời gian dùng thử, cả gia đình thấy sức khỏe của bà dần cải thiện. Bà bắt đầu đủ sức khỏe để theo đuổi phác đồ điều trị nặng nề phức tạp, điều mà ngay thời gian đầu phát bệnh không ai trong gia đình dám nghĩ đến.

Mừng là vậy nhưng đằng sau đó là nỗi lo tài chính. Giá của đông trùng hạ thảo trong thị trường luôn ở mức cao. Nghĩ đến việc sử dụng liên tục trong thời gian dài cho người thân. không ít thành viên trong gia đình lắc đầu ngao ngán trước khả năng tài chính không thể đáp ứng đủ. Đó là chưa nói đến chất lượng và nỗi lo hàng giả trôi nổi trên thị trường. Không ít đêm nỗi trăn trở đã khiến Ni cô Liên Hằng thức trắng.

Cũng chính trong thời gian chăm sóc mẹ bệnh, đau đầu tìm giải pháp tài chính. Cộng thêm cái nhìn đồng cảm với những bệnh nhân nghèo vướng vào những căn bệnh quái ác đã thôi thúc ước mơ có được dược liệu đông trùng hạ thảo quý hiếm nhưng giá thành phù hợp với đông đảo người dân lao động. Đó cũng chính là động lực để Đông trùng Fuji ra đời.

Không ít người thắc mắc, dược liệu hỗ trợ bệnh nhân nặng thì nhiều sao Ni cô Liên Hằng lại chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo mà không phải là sản phẩm khác? Có lẽ chính trong thời gian chăm sóc mẹ già bệnh nặng, bản thân Ni cô Liên Hằng và gia đình cũng đã thử qua nhiều loại dược liệu nhưng chất lượng và những dược tính hỗ trợ của sản phẩm đông trùng hạ thảo đã đưa đến quyết định cuối cùng rằng cả gia đình chọn phát triển sản phẩm đông trùng hạ thảo để hoàn thiện ước mơ của mình.

Đế đông trùng hạ thảo Fuji

Thật ra, việc chọn phát triển sản phẩm đông trùng còn có cơ duyên khác. Năm 2017, chính phủ phát động mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Chính việc kêu gọi này cộng thêm với những trải nghiệm thực tế trong những chuỗi ngày dài nuôi mẹ già bệnh nặng, đã giúp Ni cô Liên Hằng cùng những thành viên trong gia đình hiện thực ước mơ của mình. Sự hỗ trợ của cơ quan chức năng cùng đội ngũ chuyên gia, các thành viên trong gia đình Ni cô Liên Hằng bắt tay vào nghiên cứu với khát khao có được dòng sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ cho chính gia đình của mình và thực hiện tâm nguyện chia sẻ những điều tốt đẹp với những người lao động có cơ hội sử dụng sản phẩm mà lâu nay vốn được xã hội “mặc định” dành cho giới thượng lưu.

Lâm Đồng được chọn làm vùng đất để phát triển dòng sản phẩm này. Mất nhiều năm đeo đuổi, nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm Đông trùng Fuji cuối cùng cũng đã góp mặt trên thị trường đông trùng trong nước và thế giới. Với quy trình khép kín, chuẩn hóa, đạt tiêu chuẩn, kết hợp nghiên cứu thực nghiệm về tác động của âm thanh đến vật chất, khu nuôi trồng

đông trùng hạ thảo được trang bị các thiết bị cung cấp âm thanh và chọn lọc những loại sóng âm phù hợp với quá trình phát triển của nấm đông trùng hạ thảo, làm cho nấm Đông trùng Fuji đạt hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao tương đương với hàm lượng có trong đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Sau một thời gian xuất hiện, chất lượng của Đông trùng Fuji được xã hội thừa nhận. Thời điểm hiện

nay, Đông trùng Fuji đã và đang trở thành người bạn đồng hành với việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam và lan tỏa đến nhiều nơi trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Đài Loan, Thái Lan, Úc,…

Với ước mơ đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội, Đông trùng Fuji đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Đông trùng Fuji

Giảm giá!

Sản phẩm từ nấm đông trùng

Mặt Nạ Đông Trùng Hạ Thảo

450,000 VND